Tin tức

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ngừng làm SEO?
53 Lượt xem

Một số doanh nghiệp sau khi SEO thì muốn dừng lại một thời gian. Họ cho rằng việc ngừng SEO một thời gian sẽ không ảnh hưởng gì đến thứ hạng của doanh nghiệp. Tuy nhiên sự thật thì không phải như thế. Theo các chuyên gia SEO, chúng ta cần phải duy trì SEO thường xuyên thì mới có thể đạt được thứ hạng tốt trên Google. Cùng Kalzen Media tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra nếu một doanh nghiệp ngừng SEO.

Xem thêm

Website vệ tinh có cần thiết trong SEO?
46 Lượt xem

Hiện nay, làm thế nào để nâng cao thứ hàng tìm kiếm của website trên Google, tăng lưu lượng truy cập người dùng là bài toán khó dành cho các marketer. Để làm tốt điều này, họ phải có những chiến lược cụ thể, tâm huyết, trong đó xây dựng các site vệ tinh được rất nhiều người chọn lựa và phát triển. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về tầm quan trọng của việc này. Cùng Kalzen tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xem thêm

VPN và SEO: Tại sao các chuyên gia nên quan tâm?
38 Lượt xem

Ngày nay, mạng riêng ảo đã được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ ẩn / thay đổi địa chỉ IP, truy cập các trang web bị chặn, mã hóa dữ liệu,... Cùng Kalzen Media tìm hiểu về cách VPN hoạt động và cách bạn có thể sử dụng nó cho mục đích SEO.

Xem thêm