Tin tức

8 cách để cải thiện website của doanh nghiệp
9 Lượt xem

Sự chuyên nghiệp của website sẽ được nhiều khách hàng đánh giá cao hơn. Khi nhìn vào hai doanh nghiệp cạnh tranh, một khách hàng có thể sẽ lựa chọn một doanh nghiệp có một trang web chuyên nghiệp, hấp dẫn hơn. Kalzen Media sẽ chỉ ra những cách mọi người có thể cải thiện website doanh nghiệp của họ.

Xem thêm

Những thay đổi mới trong UXPin 2.1
13 Lượt xem

UXPin 2.1 đã mang đến một danh sách toàn bộ các cải tiến tuyệt vời (chúng tôi sẽ không dừng lại sau UXPin 2.0), từ các hộp và nút đàn hồi mở rộng khi bạn đăng nhập, đến cách dễ dàng hơn để chọn các thành phần và hoàn tác các trang bị xóa.

Xem thêm

Mẹo hay để thiết kế UX cho ứng dụng di động
18 Lượt xem

Bản sao văn bản là một thành phần quan trọng trong cách người dùng sẽ sử dụng ứng dụng của bạn và văn bản UX kém có thể làm họ thất vọng và rời đi. Kalzen Media sẽ đưa ra 9 lời khuyên cơ bản về thiết kế UX nhằm nâng cao sản phẩm của bạn và quan trọng nhất là nâng cao trải nghiệm người dùng.

Xem thêm

20 màu xám tốt nhất cho thiết kế UI và Website
20 Lượt xem

Các nhà thiết kế trên khắp thế giới rất thích sử dụng các sắc thái màu xám trong bố cục hoặc thiết kế UI để trông chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Năm 2020 tới đây, màu sắc xám sẽ lên ngôi và trở thành màu sắc chủ đạo mà tất cả các nhà thiết kế website tìm kiếm. Màu sắc này luôn đem lại cho người nhìn cảm giác hiện đại và thu hút, rất thích hợp với thiết kế UI.

Xem thêm

4 khía cạnh quan trọng nhất của WordPress Hosting
24 Lượt xem

Hãy nhớ rằng mặc dù bạn có thể chọn bất kỳ một công ty lưu trữ nào, việc tìm một công ty chuyên về WordPress sẽ đảm bảo lời khuyên của chuyên gia và hiệu suất tối ưu cho trang web. Và cùng với đó là sự an tâm, SEO và SERPs nâng cao sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra khách hàng tiềm năng và doanh số!

Xem thêm

Tìm kiếm bằng giọng nói có tác động như thế nào đến SEO năm 2020?
48 Lượt xem

Tìm kiếm bằng giọng nói trên Internet có thể được thiết lập để phá vỡ các quy ước SEO, vì vậy các doanh nghiệp sẽ được khuyên nên thông báo về các thay đổi và lên kế hoạch phù hợp. Cùng Kalzen media tìm hiểu xem tìm kiếm bằng giọng nói có tác động như thế nào đến SEO năm 2020 nhé!

Xem thêm