Tin tức

Vì sao phòng khám nên sử dụng dịch vụ marketing trọn gói?

Trong thời điểm công nghệ phát triển mạnh mẽ, dịch vụ marketing online trở nên hot hơn bao giờ hết. Không chỉ riêng phòng khám mà hầu hết mọi doanh nghiệp đều cần dịch vụ marketing nếu muốn phát triển nhanh bền vững.

Tình trạng phòng khám tư nhân hiện nay

Khi xã hội phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng tăng lên. Các bệnh viện khó thể phục vụ hết mọi người dân trong cùng một lúc. Do đó, các phòng khám tư nhân xuất hiện.

Phòng khám tư nhân là cơ sở chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ngoại trú, chỉ để chẩn đoán, điều trị thời gian ngắn. Phòng khám có thể được tư nhân điều hành hoặc các cơ quan địa phương, Nhà nước, chủ yếu là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Tuy phòng khám mở ra nhiều nhưng nhu cầu khám bệnh tư thì lại không tăng nhiều hơn (cung>cầu). Vì vậy, nhiều phòng khám mở ra lại phải đóng cửa do ế khách cả năm.

Tình trạng phòng khám tư nhân hiện nay

Giải pháp marketing online mang đến hiệu quả vượt trội

Một số người cho rằng marketing online chỉ dành cho những cá nhân, tổ chức bán hàng, cung cấp dịch vụ online. Do đó, những tổ chức như phòng khám lại không cần thiết dịch vụ này.

Đây là quan điểm sai lầm vì hầu hết mọi doanh nghiệp đều cần đến dịch vụ marketing dù ít hay nhiều. Dịch vụ marketing không chỉ mang lại hiệu quả tối ưu, thương hiệu lan tỏa rộng hơn mà còn giúp doanh nghiệp bứt phá trong cuộc chiến dành thị phần.

Dịch vụ marketing online gồm các công việc như phân tích khách hàng, lập kế hoạch, xây dựng nội dung, thiết kế website.... Tất cả công việc này đều hướng đến mục đích quảng bá thương hiệu phòng khám đến nhiều khách hàng hơn. Càng nhiều khách hàng biết đến thì doanh thu của bạn càng tăng.

Lợi ích dịch vụ marketing tại Hải Phòng mang lại

Nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ marketing của Kalzen Media đều nhận thấy hiệu quả rõ rệt sau khoảng thời gian sử dụng. Cụ thể, dịch vụ marketing của Kalzen Media sẽ mang đến 4 lợi ích nổi bật sau:

- TĂNG PHẠM VI TIẾP CẬN: chiến lược marketing không chỉ hoạt động trên một kênh truyền thông mà kết hợp nhiều kênh khác nhau. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn qua các công cụ tìm kiếm, nền tẳng mạng xã hội,...

Nội dung đều xoay quanh sản phẩm, dịch vụ phòng khám, định hướng đúng nhu cầu khách hàng. Bài viết được chau truốt từ nội dung đến hình thức khiến người đọc ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

- TĂNG ĐỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU, NÂNG CAO UY TÍN: khách hàng sẽ đánh giá chung về một phòng khám dựa trên độ phủ thương hiệu và uy tín. Với công cụ tìm kiếm hiện đại, mọi người đều tham khảo thông tin mạng trước khi ra quyết định nào đó. Do vậy, mức độ ảnh hưởng trên mạng xã hội rất quan trọng đối với doanh nghiệp.

Khách hàng sẽ đánh giá phòng khám dựa trên một số tiêu chí sau:

+ Thương hiệu và các thông tin liên quan xuất hiện trên công cụ tìm kiếm.

+ Nội dung phòng khám cung cấp có giá trị, giải quyết được nhu cầu của khách hàng không?

+ Phản hồi của khách hàng cũ ra sao? Phòng khám có được cộng đồng đánh giá cao không?

Lợi ích dịch vụ marketing tại Hải Phòng mang lại

- TĂNG KẾT NÔI VỚI KHÁCH HÀNG: xây dựng nội dung, chăm sóc website, chăm sóc fanpage chính là xây dựng cầu nối bền vững tới khách hàng. Content vừa là vũ khí giúp thu hút khách hàng vừa là công cụ hữu hiệu để níu giữ khách hàng. Với đội ngũ sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, Kalzen Media sẽ mang đến những ý tưởng mới, cách nhìn mới, hình thức diễn đạt hấp dẫn thu hút khách hàng tốt hơn.

- TĂNG DOANH THU, GIẢM CHI PHÍ: một dịch vụ marketing online thành công có thể tốn công sức, thời gian dài. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại rất đáng mong đợi, duy trì bền vững. So với nhiều dịch vụ quảng bá khác, marketing online có mức chi phí rẻ hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Quý khách vui lòng liên hệ tới Kalzen Media để biết thêm thông tin chi tiết

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936.618.992

Bình luận